GIAO LƯU THỂ THAO – VĂN NGHỆ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Nhận lời mời của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu tham gia “Giao lưu thể thao – văn nghệ các trường đại học, cao đẳng liên kết đào tạo Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – mở rộng năm 2017” nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp, diễn ra vào ngày 09-10/12/2017.

Tham gia giao lưu lần này có 08 đơn vị: Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Đại học Bạc Liêu, Trường CĐSP Sóc Trăng, Trường Cao đẳng Bến Tre, Trường Cao đẳng Cần Thơ, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, Tổng Công ty Dự án Cầu Cao Lãnh, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam. Đơn vị Trường Đại học Bạc Liêu tham gia các nội dung bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông nam – nữ với 28 vận động viên là cán bộ giảng viên trường do cô Ngô Trúc Phương – Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn.

Cô Ngô Trúc Phương thay mặt Đoàn tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Đồng Tháp

Ngoài tham gia giao lưu thể thao, các đơn vị còn trao đổi kinh nghiệm về công tác đào tạo đại học, cao đẳng và giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do cán bộ giảng viên và công nhân viên của các đơn vị thể hiện.

Đoàn viếng Khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Có thể nói đây là hoạt động bổ ích lành mạnh nhằm rèn luyện sức khỏe và tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo, đồng thời tạo mối đoàn kết, hữu nghị giữa các trường đại học, cao đẳng trong khu vực.

Nguyễn Hoàn Em

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.